Sự kiện hoành tráng cho hội thích học tiếng Anh giỏi mà 'không mất sức'

08/03/2020

(Theo IONE) 2.000 bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế bữa tiệc 'chuyển ngữ' độc đáo trong sự kiện 'Bảo bối thần kỳ Effortless English 2016' tại TP HCM.

Sự kiện bắt đầu từ ngày 22 đến 24/9, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm Hội nghị Saphire. 100 bạn may mắn đầu tiên đăng ký thông tin trên website sẽ nhận được tấm vé sự kiện miễn phí trị giá lên tới 1,2 triệu đồng.

Mèo ú Doreamon đem tới cơ hội nhận vé tham dự sự kiện “Bảo bối thần kỳ Effortless English” tại các trường đại học TP HCM.

Người hâm mộ và khách tham gia sự kiện sẽ được đắm chìm và tận hưởng bầu không khí náo nhiệt trong bữa tiệc "chuyển ngữ" hoành tráng, độc đáo và sáng tạo. Và đặc biệt những bạn chưa từng biết đến Effortless English sẽ có những trải nghiệm thú vị với hoạt động tương tác trực tiếp, phương thức học hoàn toàn mới do giáo viên hàng đầu thế giới đào tạo.

Bên cạnh đó, các fan còn được chụp hình và nhận sách tiếng Anh độc quyền 'Learn to speak English like a native' có chữ ký của tác giả - A.J Hoge.

Tiến sĩ A.J Hoge tại sự kiện

Đã bao giờ bạn nghe tới Effortless English - phương pháp học tiếng Anh hiện đại và nổi tiếng nhất hiện nay chưa?. "Bảo bối thần kỳ" này từng giúp hàng triệu người trên thế giới có thể cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp chỉ trong vòng 3-6 tháng. Thay vì phải bỏ ra 4-5 năm theo cách học truyền thống, người học chỉ mất một thời gian ngắn để 'yêu lại từ đầu' tiếng Anh.

Với 7 nguyên lý cơ bản, hướng tới việc học ngoại ngữ một cách nhẹ nhàng, không có cảm giác ép buộc hay căng thẳng, Effortless English khiến người học cảm thấy thích thú, thoải mái với kỹ thuật quan trọng nhất chính là việc học bằng đôi tai. Quá trình luyện nghe liên tục và tự động sẽ giúp bạn làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ, từ đó giúp hình thành vùng ngôn ngữ chuẩn trong bộ não, tạo tiền đề cho khả năng phát âm và nói tiếng Anh của bạn sau này. Cơ chế này hoàn toàn giống với cách một đứa trẻ học nói, cũng tuân theo quy trình tự nhiên là nghe - nói - đọc - viết.

Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh hiện đại - Effortless English (hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không cần nỗ lực). Ông là giám đốc điều hành của Effortless English LLC, đồng thời còn là tác giả của cuốn sách học tiếng anh 'Learn to speak English like a native' (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình "Hành trình giải mã tiếng Anh cùng Effortless English" năm 2015, Effortless English năm nay sẽ là một trong những sự kiện đình đám nhất tháng 9 tại Sài Gòn, với sự góp mặt của tiến sĩ A.J Hoge.

Sự tham gia nồng nhiệt từ các bạn sinh viên đến từ các trường đại học. Liên hệ: Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal. Website. Hotline: 043.624.8686 - 08.3512.3966.

Theo dõi lịch trình sự kiện và đăng ký thông tin để được mời tham dự tại đây. Ngoài ra, những bạn ở Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia đại sự kiện lần này với combo quà tặng vé báy may khứ hồi Hà Nội - TP HCM cùng vé vào cửa sự kiện.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/su-kien-hoanh-trang-cho-hoi-thich-hoc-tieng-anh-gioi-ma-khong-mat-suc-3468251.html

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!